Giới thiệu - haduy.vn

 Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Hà Duy
d eng d viet d viet

bannerhd

image003

Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng / Dear valued customers,

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Hà Duy (HADUY) là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế - thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu HADUY đã có mặt trên 15 khu công nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi tự hào là một trong những số ít nhà thầu Việt Nam chuyên nghiệp, có định hướng rõ nét, có quy mô và nhân sự ổn định, có năng lực tốt nhất để thực hiện các dự án công nghiệp nguồn vốn FDI tại Việt Nam. Đặt “An toàn - Chất lượng - Tiến độ” là giá trị cốt lõi, là yếu tố then chốt quyết định, chúng tôi đã tạo nên vị thế và thương hiệu của HADUY ngày nay. Chúng tôi, những thành viên của HÀ DUY, bằng sức trẻ, sự nhiệt huyết, sự chí tâm, chí thành trong công việc, luôn luôn phấn đấu vì sự thành công của Công ty và sự hài lòng của Quý khách hàng. Không những Tận tâm, Nhiệt huyết, Chuyên nghiệp trong quá trình thi công, mà còn luôn đồng hành, sẵn sàng cống hiến trong suốt quá trình vận hành và phát triển của quý khách hàng thông qua các dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo trì công trình, chúng tôi thật sự đã nhận được niềm tin yêu của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

HÀ DUY đã, đang và sẽ là địa chỉ tin cậy của các cơ quan quản lý nhà nước, các đối tác trong nước và ngoài nước, chúng tôi thật sự mong mỏi được mang đến những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất cho Quý khách hàng!

Hình Ảnh Dự Án :

Liên Hệ Tư Vấn

tuvan

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Mọi thông tin về dự án và giá, vui lòng nhấn vào nút bên dưới hoặc gọi đến số Điện thoại:(84-24) 32171070/(84-24) 32171071

Tư Vấn Ngay

Bài viết liên quan

Giới thiệu Năng Lực

 • Mô tả

  1.      Giấy đăng ký kinh doanh

  2.      Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng

  3.      Giấp phép hoạt động PCCC

  4.      Giấy phép hoạt động điện lực

 • Liên hệ

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM & DV HÀ DUY

   Địa chỉ: C7, Lô C, Dự án X3-Mỹ Đình, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam

   VPĐD : Tầng 4 – Tòa nhà ANTT, 26 Trần Hữu Dực, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

   Điện thoại:(84-24) 32171070/(84-24) 32171071

  Email: [email protected]

  Website: 

  Thống kê truy cập

  Bản đồ